Ason Group - Vệ sinh công nghiệp

ASON GROUP - CÔNG TY TM DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 

ASONGROUP - Vệ Sinh Công Nghiệp , Thành lập năm 2018 tại TP HCM. Tập trung phát triển dịch vụ đa ngành chú tâm vào lĩnh vực vệ sinh và sửa chửa xây dựng công trình với thương hiệu chiến lược ban đầu là ASON GROUP. 

AsonGroup hoạt động trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

 

- Dịch Vụ

- Thương Mại

 

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào ASON GROUP cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

 

Nhân viên ason group

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ: 

 

Tại ASON GROUP, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

 

Cán bộ quản lý tại là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của ASON GROUP: Sáng tạo – Đổi mới – Phát Triển – Tinh thần tân tâm – Tín ngĩa – ĐÀO TẠO và phát triển con người, thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

 

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

 

Các cán bộ nhân viên Asongroup luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Ason group trên thị trường.

 

Dưới sự dẫn dắt của công ty, con người ASON GROUP luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người ASON GROUP đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Công ty hôm nay.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tầm nhìn

 

Công ty không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu việt.

 

 

Sứ Mệnh

Mang đến nguồn năng lượng sạch đến môi trường, găn kết con người tạo nên giá trị thịnh vượng. Mỗi con người điều phát huy hơn thế nữa là đóng góp phần tạo nên môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận