Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng


ASONGROUP.VN

"Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng"

Cùng với nhiều loại hình dịch vụ khác thời gian đây dịch vụ vệ sinh nhà cửa ngày một mở rộng. Nhằm giúp cho gia chủ , các nhà thầu , không có thời gian dọn dẹp cần đến dịch vụ này. Đặc biệt là các chị em phụ nử không có thời gian , bận rộn , cần phải sử dụng dịch vụ bên ngoài nhanh chóng , gọn gàng.

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu nhanh gọn của cư dân thành phố để tiết kiệm thời gian , chi phí và công sức trong việc dọn dẹp nhà cửa. Đội dịch vụ vệ sinh công nghiệp Asongroup cung cấp giải pháp vệ sinh nhà sạch nhanh chóng , chuyên nghiệp , giá cả hợp lý , báo giá , làm ngay hoặc theo yêu cầu của chủ nhà.

"Thông thường các khâu vệ sinh nhà ở , vệ sinh sàn , vệ sinh kính , giặt thảm , giặt ghế sofa thường do các nhà thầu đảm nhiệm sau hoàn tất công việc xây dựng hoặc sửa chửa xong.

Tuy nhiên nhà thầu và gia chủ thường không có đủ thời gian để tổng vệ sinh , dọn dẹp để chuyển đồ đặc từ nơi ở củ sang nhà mới. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đã đáp ứng mọi nhu cầu của phần lớn cư dân thành phố.

Với các công trình sau xây dựng thường để lại nhiều rác thải, bụi bặm trên kính , tường sàn nhà đặc biệt là các công trình sửa chửa thường các nhà vệ sinh các tolet bị ố vàng , cần phải có hóa chất chuyên dùng để tẩy sáng lại.Cùng với đó kết hợp với máy móc công nghiệp hiện đại như máy đánh sàn , máy hút bụi , máy xịt áp lực , máy giặt ghế , giặt thảm để đáp ứng khách hàng nhanh nhất , gọn nhất trong thời gian ngắn nhất."

 

 

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng trọn gói

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng


Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng , sau sửa chửa , quy trình dịch vụ vệ sinh.

Nhu cầu rất là nhiều đặc biệt là các khu chung cư, resot , căn hộ , nhà phố  bây giờ người ta tham gia vào dịch vụ này càng nhiều . Đa phần sau khi xây dựng xong thường kêu bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp này.

Đặc biệt là dịp cuối năm nhu cầu cần vệ sinh nhà cửa để chuẩn bị đón tết rất nhiều. Nhu cầu về chuyển nhà nhu cầu về vệ sinh trọn gói thì người ta cũng muốn xong trước khi chuyển đến trong thời gian ngắn nhất để còn ổn định chổ ở. Người ta cũng muốn dọn dẹp lau chùi , chà sàn , lau ,kính , lau tủ , hút bụi làm sạch các ngóc ngách trong nhà .

Đặc trưng nhất của nghề này chính là người làm nghề dịch vụ trực tiếp tiếp cận với máy móc công nghiệp và hóa chất tẩy rửa. Với nhu cầu ngày một tăng lên các công trình xây dựng xong thường để lại rất nhiều rác thải , bụi bặm , sơn trên kính , tường , sàn nhà ở. Có nhửng tolet vệ sinh sau sửa chửa thường bị ố mà không thể tẩy rửa nhằm phục vụ nhửng nhu cầu trên đội vệ sinh một lần sẻ thực hiện đúng quy trình làm từ trên xuống từ trong ra ngoài.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng tại khu vực TP HCM , Đồng nai , Bình dương và các vùng lân cận

Thường giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa thường được tính trọn gói hoặc theo m2. Tính theo m2 là nhửng công trình vệ sinh chung cư nhà xưởng các đơn vị vệ sinh thường tính theo m2 . Các căn hộ , nhà phố , văn phòng thường được tính theo trọn gói qua quá trình trực tiếp tư vấn với khách hàng hoặc khảo sát trực tiếp công trình . Gía cả sẻ được hai bên thỏa thuận theo hợp đồng. 

Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ này(Dch vụ vệ sinh công nghiệp và bảng giá dịch vụ )

Đội vệ sinh sau xây dựng

Cam kết của Ason Group khi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa sau xây dựng.

Vệ sinh công nghiệp thực sự khó, nhưng vẫn có nhiều người chọn cho mình con đường khó khăn đó, như thể bạn gặp được người bạn yêu thực sự. Và để tìm được tình yêu đích thực đó, bạn không thể thiếu cho mình một bảng chỉ dẫn, bảng chỉ dẫn đó không thần thành đến mức có thể cho bạn tất cả để có thể hô biến bạn trở thành một người cung cấp dịch vụ xuất xắc ngay, nhưng có thế mang lại cho bạn những điều mà bạn mơ ước.. Ason Group cam kết với quý khách hàng như sau.

 Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp , báo giá làm ngay 24/7.

 Máy móc trang thiết bị hiện đại , bao gồm máy hút bụi công nghiệp máy đánh sàn và hóa chất chuyên dùng.

 Nhân viên tận tâm , uy tín , được đào tạo kỷ năng và giải pháp vệ sinh công nghiệp.

 Cam kết không hài lòng , không tính tiền.

Mọi chi tiết về đội dịch vụ vệ sinh Ason Group xin liên hệ:

0869.022.023 

Gmail: Thanhson@asongroup.vn

 

Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà cửa 

 

Tổng dịch vụ vệ sinh nhà cửa bao gồm các hạng mục sau:

  • Quét dọn , dọn dẹp rác thải sau xây dựng các đồ dùng vật dụng bỏ đi, các phế liệu sau xây dựng bao bì nilong,gạch thừa.
  • Hút bụi trần tường nhà ở đối với các công trình vừa mới xây dựng xong thường khi xây dựng xong hoặc sửa chửa sẻ rất nhiều bụi bặm bám đầy trên tường trần nhà ở cần phải có máy móc công nghiệp hút bụi hết toàn bộ những gì bám lại sau khi xây dựng hoặc sửa chửa, nhà lâu ngày không dọn dẹp cần chuyển về nhà mới để ở.
  • Vệ sinh cạo sơn trên vách trên tường , trên kính, trên các đồ dùng nội thất sơn sẻ bám rất nhiều trên tường , nền nhà, nhất là nhà vệ sinh nơi mà khi đang thi công thường tất cả những người thợ công nhân sử dụng trong quá trình thi công ở đó rất là bẩn. 
  • Tẩy rửa gạch men tolet inox cũ đã rất lâu rồi không vệ sinh cần phải dùng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa lại mới .
  • Vệ sinh kính là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất mệt nhọc nhất bởi vì không chỉ mỗi kính mà còn khung kính khi sửa chửa xây dựng xong thông thường xi măng và keo sơn dính đầy trên bề mặt kính. Cần phải có dụng cụ hóa chất để tẩy rửa làm sạch lại bề mặt khung cửa kính.
  • Hút bụi , lau bàn ghế , đồ dùng nội thất ví như tủ quần áo, các cửa gỗ , tủ bếp , giường... cần hút bụi phía trên hút bụi hết toàn bộ bề mặt nội thất sau đó mới tiến hành lau dọn sạch sẻ bởi lẻ bụi bặm không hút sẻ lau không thể hết được với lại để tránh bụi bay và bám trở lại nội thất.
  • Cuối cùng là chà sàn làm sạch sàn và đường rong thông thường tất cả mọi sơn và bụi bặm sẻ bám rất nhiều dưới bề mặt sàn nhà. Vậy nên cần phải đánh sàn bằng máy chà sàn công nghiệp sau đó dùng máy dút bụi nước hút sạch và hút khô toàn bộ bề mặt.
Vệ sinh sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
Đội vệ sinh sau xây dựng
Vệ sinh kinh sau xây dựng

Vệ sinh kính sau xây dựng

Vệ sinh kính sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Vệ sinh sàn sau xây dựng

Vệ sinh sàn sau xây dựng

Vệ sinh nội thất sau xây dựng

Vệ sinh nội thất sau xây dựng

Vệ sinh tòa nhà sau xây dựng

Vệ sinh tòa nhà sau xây dựng

Vệ sinh nhà sau xây dựng

Dọn dẹp nhà sau xây dựng

Vệ sinh biệt thự sau xây dựng

Vệ sinh biệt thự sau xây dựng

Vệ sinh căn hộ sau xây dựng

Vệ sinh căn hộ sau xây dựng

Vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Vệ sinh trường học sau xây dựng

Vệ sinh trường học sau xây dựng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ason Group là đơn vị vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và thiết bị máy móc dụng cụ vệ sinh công nghiệp.

 

Founder Ceo Nguyễn Thành Sơn có hơn 7 năm làm việc và phát triển trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Anh sinh ra tại huyện nghèo kỳ anh Hà Tĩnh.

Năm tháng tuổi thơ cơ cực lớn lên anh lên đường nhập ngủ làm việc tại lực lượng bộ đội biên phòng Hà tĩnh

 

Năm tháng trôi qua anh nghĩ và bước ra con đường khởi nghiệp kinh doanh.

Thất bại ở lần khởi nghiệp đầu tiên anh mất tất cả. Mất tiền bạc, mất gia đình, mất mối quan hệ... Đứng dậy và tìm cơ hội mới khi bước chân vào tphcm.

 

Cơ duyên đến với nghề dịch vụ vệ sinh nhà cửa. Từ việc làm chi tiết từng hạng mục tổng vệ sinh nhà, lau kính, vệ sinh sàn, vệ sinh nội thất dọn nhà ...

 

Năm tháng trôi qua anh thành lập dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cùng với những trải nghiệm những thất bại. Anh thất bại về đội ngủ con người và dòng tiền.

 

Thời gian trôi đi anh thành lập công ty vệ sinh công nghiệp đầu tiên và lại thất bại về pháp lý nhân sự tài chính.

 

Anh tiếp tục thay đổi và thành lập công ty TNHH ason group. Khi công ty từ nhỏ bắt đầu lớn dần lên công việc trở nên nhiều và lại một lần nữa thất bại.

Tiếp tục học tập thay đổi khi công ty bắt đầu ổn định anh dấn thân tiếp tục cung cấp các thiết bị hoá chất dụng cụ dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

 

=> Đến với Ason Group Đội ngủ ason sẻ hướng dẫn tận tình cho quý khách thực hiện sử dụng các dụng cụ, cách vệ sinh nhà sau xây dựng một cách chuyên nghiệp.

 

NHẬN BÁO GIÁ

Nhận ngay bảng báo giá khi đăng ký vào fomt hệ thống sẻ gửi bảng giá tới quý khách. Hoặc đặt lịch khảo sát thực tế.

Công ty TNHH Ason Group

Hotline:  0869.022.023

Email: Asongroup789@gmail.com

Thời gian làm việc : 8:00 (Sáng)  - 19:00 (Tối)

 Thứ hai đến chủ nhật

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 801/6 HÀ HUY GIÁP - QUẬN 12 - TPHCM

Chi Nhánh 1: 1D, Đường Số 37, Phường Bình Thuận, Quận 7.
Chi nhánh 2: Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
Chi Nhánh 3: 102, Lê Văn Sỹ, Phường 10,Quận 10.
Chi Nhánh 4: 563, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9.

BÌNH DƯƠNG

09 QL13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

08 Lý Thường Kiệt, p. Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương

09 PHẠM NGỌC THẠCH Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

ĐỒNG NAI

Chi Nhánh 6: 134, TLong Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai,