Máy hút bụi thùng inox 30l - Gia đình, văn phòng ( 50m2 - 500m2) Và dịch vụ vệ sinh công nghiệp

3.000.000đ 2.700.000đ -10%

005

Bảo hành 12 tháng
- Điện áp:  220 V  
- Công Suất: 1200 W / 1 motor
- Motor: Mỹ, cực khỏe, siêu bền
- Dung tích thùng chứa:15L   
- Lưu lượng khí: 48L/S
- Dây điện: 7m    Độ cao: 55cm
- Lực hút chân không: 210mbar
- Chế độ làm mát: làm mát bằng không khí
- Đường kính bình chứa: φ345mm  
- Đường kính ống hút: φ36mm
- Chất liệu bình chứa: Inox           
- Phụ tùng: bàn hút bụi,hút nước,đầu chổi tròn,đầu hút góc.
 


Còn hàng
1

Máy hút bụi công nghiệp 30l máy hút bụi và hút nước.  Đặc biệt khác biệt với các loại máy hút bụi thông thường khác máy hút bụi công nghiệp có tính chất đa năng:

 

Gồm các phụ kiện: hút bụi hút nước đa năng như: Bàn hút bụi sàn,tường.. Bàn hút nước, phụ kiện đầu hút bụi trònđầu hút khe.. chúng ta cùng tìm hiểu về loại máy hút bụi công nghiệp gia đình này có những chức năng và lợi ích như thế nào nhé!

Sản phẩm máy hút bụi 30l được thiết kế dành riêng cho gia đình, văn phòng căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 100m2.

Cùng với nhiều loại máy hút bụi ngày càng đa dạng, đặc biệt là nhu cầu vệ sinh nhà cửa ngày càng nhiều. Để giải quyết vấn đề vệ sinh nhà cửa nhất là các nhà thầu sau xây dựng công trình bụi bặm nếu làm thủ công thì chắc chắn sẻ không làm sạch trong thời gian ngắn được.

 

Đặc biệt là các chị em phụ nữ ngày càng không có thời gian dọn dẹp vệ sinh máy hút bụi công nghiệp sẻ giải quyết cho bạn những vấn đề sau:

 

 

 1. Máy hút bụi công nghiệp 30l thùng inox được thiết kế thùng chứa 30l để khi hút bụi hút nước có thể chứa được nhiều bụi hoặc nhiều nước mà không mất thời gian phải tháo lắp rồi vệ sinh máy.

 

Máy hút bụi 15l

 

 1. Thiết kế phụ kiện bốn bánh xe: nhằm kéo đẩy nhẹ nhàng trên mặt sàn mà không phải mang theo.

 

 1. Thiết kế phụ kiện ống hút nối mềm 2,4m: nhằm có thể để máy dưới sàn mà vẫn có thể hút bụi trên các kệ tủ, tủ bếp, bàn ghế…
  1.  

 2. Thiết kế phụ kiện ống hút inox: nhằm giúp bản thân thực hiện không phải cúi xống, và giúp thực hiện nhanh chóng công việc vệ sinh.
  1.  

 3. Thiết kế phụ kiện lọc bụi: với chức năng chính là hút bụi và hút nước. Khi hút bụi thì lắp lọc bụi vào, khi hút nước thì tháo lọc bụi ra.
  1. 200
 4. Phụ kiện đầu hút bụi đa năng: nhằm giúp bạn hút bụi trên các bề mặt nhanh. Như bề mặt tường, bề mặt sàn, bề mặt thảm, nệm sofa
 5. Phụ kiện đầu hút nước: Khi bạn lau nhà hay nước trên mặt sàn ướt , nền xi măng nền sạch máy hút bụi với lực hút mạnh và đầu hút được thiết kế lưỡi cao su nên hút sạch nước và khô sàn luôn sau 30s.
   
 6. Phụ kiện đầu hút tròn: Thường thì bàn ghế , tủ, đồ dùng… không thể dùng hai loại đầu hút kia vì bản chất đồ dùng của mình ngóc ngách nên đầu hút tròn giải quyết cho bạn có thể hút bất cứ mọi ngóc ngách bàn ghế tủ đồ nào trong văn phòng hoặc nhà ở.
 7. Phụ kiện đầu hút khe: đầu hút khe để thực hiện các loại bụi bặm trong các khe như khe cửa, khe cửa kéo, khe ghế sofa , hoặc bất cứ khe nào mà thường khó vệ sinh nhất.

 

 

Máy hút bụi công nghiệp 15l được sử dụng 100%b trong ngành vệ sinh công nghiệp và đặc biệt là các dịch vụ giặt ghế sofarửa xe oto hay giặt thảm. Đặc biệt khi ASON GROUP cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa thì 90% khách đặt mua các loại máy hút bụi công nghiệp này, các văn phòng, nhà xưởng, hay gia đình.

 

 

 

Cam kết bảo hành và xuất xứ

 

 

Bảo hành 12 tháng

-Xuất xứ thái lan
- Điện áp:  220 V  
- Công Suất: 1200 W / 1 motor
- Motor: Mỹ, cực khỏe, siêu bền
- Dung tích thùng chứa:30L   
- Lưu lượng khí: 48L/S
- Dây điện: 7m    Độ cao: 55cm
- Lực hút chân không: 210mbar
- Chế độ làm mát: làm mát bằng không khí
- Đường kính bình chứa: φ345mm  
- Đường kính ống hút: φ36mm
- Chất liệu bình chứa: Inox           
- Phụ tùng: bàn hút bụi,hút nước,đầu chổi tròn,đầu hút góc

 

Giao hàng hướng dẫn sử dụng 1;1 bằng online hoặc offline với chính sách hỗ trợ trọn đời. Mua một lần hỗ trợ mãi mãi.