Máy chà sàn nhà - Hướng dẫn sử dụng máy chà sàn nhà

16/02/2020 | 447 |
0 Đánh giá

Máy chà sàn nhà - Vệ sinh sàn sau xây dựng hay sàn nhà xưởng, hoặc sàn thảm với loại máy chà sàn có nhiều loại 

nhưng chủ yếu vào các công việc như chà sàn sau xây dựng, sau sửa chửa. giặt thảm và dùng để đánh bóng sàn đá.

 

Bạn cần phải tiết kiệm thời gian khi làm việc, Cần vệ sinh sàn sạch để bàn giao công trình hay cần để đánh bóng mặt sàn.Máy chà sàn nhà

Có rất nhiều loại máy đánh sàn hay chà sàn khác nhau phục vụ cho công việc khác nhau như:

 

Máy chà sàn đơn: Dùng trong công việc chà sàn phục vụ vệ sinh công trình sau xây dựng cần về mặt con người nhiều hơn. Máy chà sàn đơn có nhiều phụ kiện và best chà sàn khác nhau.

 

Máy chà sàn nhà

Máy chà sàn nhà

Nếu nhứ cần vệ sinh chà sàn sau xây dựng thì sử dụng best đánh sàn gắn bùi nhùi sắt hoặc  vệ sinh sàn gạch bóng kiếng thì sử dụng best mềm, còn nếu nhứ vệ sinh gạch thông thường thì sử dụng mâm bàn chải bình thường là được.

 

Còn nếu vệ sinh thảm thì cần mâm chà thảm khác với mâm chà sàn. Mâm chà sàn thông thường sẻ cứng hơn mâm chà thảm.
 

Máy chà sàn tạ loại này thường được sử dụng trong giặt thảm, hoặc đánh bóng sàn. Ưu điểm của nó là nặng hơn nên sạch hơndể làm hơn rất nhiều.
 

Máy chà sàn liên hiệp thông thường máy này được sử dụng tại bệnh viện, các nhà xưởng lớn, có diện tích rất lớn máy này ưu điểm là nó vừa chà sàn vừa hút sạch bề mặt chà luôn. 

Tuy nhiên cái khó của nó là khó sử dụng phải có kỷ thuật mới có thể điều khiển được nó. Nên nếu như bạn cần hỗ trợ thì hãy gọi tới ason group sẻ luôn hỗ trợ bạn.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận