Ason Group bàn giao biệt thự chị hằng quận 7

04/03/2020 | 248 |
0 Đánh giá

tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, Ason Group bàn giao biệt thự chị hằng quận 7, Tổng vệ sinh nhà là gồm những gì em? Làm như thế nào?Dạ! Em chào chị.

Xin lỗi em đang có chút việc em có thể gọi lại cho chị sau.

Đúng thật lòng đầu năm khách gọi mà mình đang bận công chuyện thật là thấy có lỗi với khách nhưng không ngờ đó là cái duyên đầu năm mới.

2 tiếng sau mình gọi lại! Cho hỏi đây có phải là số chị hằng gọi tới dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải không à! Chị đáp lại đúng rồi em!

Vâng em chào chị em là nguyễn thành sơn Công ty vệ sinh công nghiệp. Chị đáp lại chào em chị cũng biết em từ trang web! Mình đáp lại vâng chào chị! …

Vậy tổng vệ sinh nhà là làm những công việc gì em? Mình đáp lại! Dạ không biết nhà chị vừa mới xây dựng xong hay bây giờ muốn tổng vệ sinh lại ạ!

Mới xây dựng xong em!
Dạ! Tổng vệ sinh sau xây dựng thì bao gồm những việc này chị.

Thứ nhất là Cửa , khung kính cửa kính mới xây dựng xong chắc chắn là bụi và sơn bám đầy. Để xử lý khung cửa kính thì đòi hỏi phải nắm rỏ khung cửa kính mình làm bằng gỗ , bằng nhựa hay bằng nhôm thì mình mới có phương án vệ sinh được ạ!

Thứ hai là! Đồ dùng nội thất bao gồm là bàn ghế, kệ, đồ dùng nội thất..

Thứ ba là sàn: sàn bao gồm tường, nền không biết nhà chị sử dụng nền gạch nhám và nền gạch bóng kính ạ!...

Vâng tổng vệ sinh thì có máy móc chứ chị! Bên em đã có đầy đủ dụng cụ trang thiết bị vệ sinh như: Máy hút bụi công nghiệp , máy chà sàn , các dụng cụ và hoá chất tẩy rửa nền gạch rồi chị không cần phải chuẩn bị gì nữa…,

Thôi nói chuyện nảy giờ chưa biết nhà chị ở đâu? Nhà ở quận 7 em.. Vậy chị có thể cho em xin địa chỉ em chạy qua em khảo sát được không ạ! Em cũng đang ở gần quận 7….

Đến nơi thật quá đặc biệt luôn một căn biệt thự rộng hơn 1000 m2 lung linh. Và sau khi khảo sát đội quân Ason Group lên kế hoạch thi công sau 3 ngày hoàn tất và bàn giao công trình cho chị hằng ..

 

 

 

 

 

 

 

 

Vệ sinh sau xây dựng

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận